Gia công cắt CNC

Gia công cắt CNC

09/06/2018 9:42:06 AM | 1333

Dịch vụ cắt gia công CNC - Laser

Nếu công ty, cửa hàng, nhà của bạn đang có nhu cầu gia công CNC, cắt CNC laser, cắt Plasma CNC hãy liên hệ với An Việt. Chúng tôi nhận cắt gia công CNC - Laser trên mọi chất liệu sắt, inox, đồng, nhôm...

Gia công cắt CNC - 1

Ưu điểm vượt trội của cắt CNC, gia công CNC

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Ví dụ để tạo ra một sản phẩm trang trí phức tạp như các trường hợp dưới đây. Bắt buộc bên thi công phải sử dụng dịch vụ cắt cnc, gia công cnc để tạo ra một sản phẩm không lỗi, đẹp nhất, rẻ nhất đến thời điểm hiện nay.

Gia công cắt CNC - 3

Với khung phía cầu thang, gọi là vách ngăn cầu thang với phòng khách. Rất nhiều chi tiết phức tạp nên việc làm bằng tay sẽ mất thời gian, chi phí, hay lỡ tay thao tác bị lỗi… 

  • Đảm bảo sự hoàn hảo với tính thẩm mỹ vượt trội.
  • Không phai màu trong suốt quá trình sử dụng
  • Không bị cong vênh do thời tiết
  • Đảm bảo chắc chắn, an toàn khi sử dụng
  • Góp phần tăng tính thẩm mỹ với vẻ đẹp sang trọng,  cho không gian
  • Có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.
  • Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác nữa

Gia công cắt CNC - 2

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gia công CNC của An Việt?

Có máy móc thiết bị ở xưởng: Một chiếc máy tiện CNC không phải là một thiết bị rẻ tiền. Nên nhiều cửa hàng sẽ không đầu tư nếu họ không xác định làm việc lâu dài, hoặc không có nguồn tài chính. Hiện tại, An VIệt đã và đang có máy CNC ở xưởng nên rất thuận tiện cho việc cắt gia công CNC.

Kinh nghiệm: Với nhiều năm làm nghề, thời gian tiếp xúc với máy CNC, gia công cho hàng ngàn công ty, cửa hàng, cá nhân, xưởng sản xuất… khác nhau. Nên chúng tôi rất kinh nghiệm trong việc gia công cắt CNC -Laser.

Đội ngũ nhân viên trẻ: Đôi ngũ nhân viên trẻ, khỏe, ham học hỏi, làm việc nắm bắt nhanh chóng. Thao tác nhanh gọn lẹ, sẽ giúp cho việc gia công cnc, cắt laser trở nên nhanh hơn.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

© 2018 Copyright by hancat.com.vn. All rights reserved. Đang online: 59   Tổng truy cập: 765,294