Tin ngành thiết bị

Một vài hướng dẫn sử dụng Sling xích cẩu an toàn

Một vài hướng dẫn sử dụng Sling xích cẩu an toàn

23/08/2022 4:18:41 PM | 1516

Xích cẩu hợp kim được làm từ các loại hợp kim khác nhau, nhưng các loại phổ biến nhất được sử dụng là loại 80 và 100. Các dây chuyền này được sản xuất và thử nghiệm theo hướng dẫn của Hiệp hội Kiểm nghiệm và Bảo trì Châu Mỹ (ASTM). Nếu sử dụng các loại dây chuyền khác, sử dụng chúng theo các khuyến nghị và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xích cẩu hợp kim thường được sử dụng trong công nghiệp nặng vì sức mạnh, độ bền, khả năng chịu mài mòn và khả năng phù hợp với hình dáng của các khối mà chúng được sử dụng. Ngoài ra, các cáp treo có thể nâng vật liệu nóng.

Xích cẩu hợp kim được làm từ các loại hợp kim khác nhau, nhưng các loại phổ biến nhất được sử dụng là loại 80 và 100. Các dây chuyền này được sản xuất và thử nghiệm theo hướng dẫn của Hiệp hội Kiểm nghiệm và Bảo trì Châu Mỹ (ASTM). Nếu sử dụng các loại dây chuyền khác, sử dụng chúng theo các khuyến nghị và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhận biết: Các loại cáp treo mới được đánh dấu bởi nhà sản xuất để hiển thị:

Kích thước, cấp, tải trọng danh nghĩa, và chiều dài (đạt).

Ngoài ra, cáp treo có thể được đánh dấu để hiển thị:

Số chân, số nhận dạng cá nhân (ví dụ: số sê ri), và tên hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất.

Một vài hướng dẫn sử dụng Sling xích cẩu an toàn

Tải trọng:

Tải trọng định mức (dung tích) cho sling xích đơn, đôi, ba và bốn đầu và dây treo đơn và giỏ đôi dùng trong giằng dây, dây cương, hoặc giỏ hàng được cho trong Bảng 1 và Bảng 2 cho các góc nằm ngang được liệt kê.

Đối với các góc không được hiển thị, hãy sử dụng góc dưới kế tiếp hoặc có một người đủ điều kiện tính tải được xếp hạng cho góc nhìn mới. Tải trọng được xếp hạng dựa trên:

Sức mạnh vật liệu, thiết kế yếu tố, loại móc nối, góc nạp,

Đường kính đường cong mà trên đó dùng thanh trượt và hiệu quả chế tạo.

Không sử dụng các góc ngang dưới 30 độ trừ khi được khuyến cáo bởi nhà sản xuất sling hoặc người có đủ tiêu chuẩn.

Tải trọng cho các Xich cẩu hợp kim đơn, đôi, ba và bốn chân được sử dụng trong mối nối choker được cho trong các Bảng 3 và 4 cho các góc ngang được liệt kê, miễn là góc nghẹt thở lớn hơn 120 độ . Đối với các góc nghiêng dưới 120 độ, sử dụng tải trọng định mức do nhà sản xuất sling hoặc người có đủ tiêu chuẩn cung cấp

Đối với các vật liệu khác và cho các cấu hình không được hiển thị, sử dụng tải trọng định mức theo nhà sản xuất sling hoặc người có đủ tiêu chuẩn.

File đính kèm:

Chỉ sử dụng các phụ kiện, chẳng hạn như móc, vòng, các liên kết dài, các liên kết quả lê hoặc các liên kết hàn hoặc khớp nối cơ học có công suất định mức ít nhất bằng với dây thép của hợp kim mà chúng được sử dụng. Nếu các phụ kiện có công suất định mức thấp hơn dây chuyền, đảm bảo rằng sling được đánh giá là thành phần yếu nhất được sử dụng trên thanh trượt.


Bài viết cùng chuyên mục

• TÂN ĐỨC CHUYÊN CUNG CẤP KẸP TÔN CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI (23/08/2022)

• TÂN ĐỨC CHUYÊN CUNG CẤP RÙA CHUYỂN HÀNG, CON RÙA LĂN CHÍNH HÃNG (23/08/2022)


Các bài mới nhất

• Cung cấp kích quay tay giá rẻ nhất thị trường (15/12/2022)

• Các tính năng nổi bật của Nam châm nâng hàng tay gạt Kawasaki (23/08/2022)

• Pa lăng xích là gì? So sánh pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép (23/08/2022)

• Kẹp tôn - giải pháp cẩu tôn tấm để được an toàn và hiệu quả (23/08/2022)

© 2018 Copyright by hancat.com.vn. All rights reserved. Đang online: 0   Tổng truy cập: 0